Category: Travel

Advertorial

15 ที่เที่ยวเยอรมนี เน้นวิวสวยสุดอลัง เหมาะกับสายถ่ายรูป 

หากพูดถึงประเทศในแถบยุโรป เยอรมนีมักจะติด 1 ใน 10 ประเทศที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุดในโลกเสมอ นอกจากจะเป็นประเทศมีประวัติศาสตร์เก่าแก่และสถาปัตยกรรมทรงคุณค่า จนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกมากถึง 51 รายการ โดยมีสัดส่วนของแหล่งมรดกโลกทางวัฒนธรรมมากถึง 48 รายการ เยอรมนียังเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อว่าปลอดภัยสำหรับการท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกอีกด้วย

News

Uber กำลังเพิ่มตัวเลือกใหม่ รถเงียบ (Quiet Car) สำหรับบริการบนรถหรู 

Uber กำลังเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับบริการบนรถหรูที่มีราคาสูงอย่าง Uber Black ที่ล่าสุดก็ได้เพิ่ม “โหมดเงียบ (Quiet Mode)” หรือ “รถเงียบ (Quiet Car)” สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่มีคนขับมาพูดกวนใจ

Travel

รีวิว…..โฮจิมินห์ เวียดนามใต้ 2 วัน 1 คืน ก็เที่ยวได้!!! 

สวัสดีค่า หลังจากที่ดองรีวิวไว้นาน ฮ่าๆ ก็ได้เวลามาเขียนเล่าเรื่องการเดินทางสนุกๆ ให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว ปลายปีที่แล้ว เราเดินทางไปเมืองโฮจิมินห์ เวียดนามใต้  มาค่ะ ไปแค่สองวัน เสาร์อาทิตย์ โดยเดินทางไปกับ สายการบิน AirAsia โปรโมชั่น 0 บาทค่ะ สำหรับโปรแกรม 2 วัน 1 คืนที่โฮจิมินห์นั้น มีดังนี้ค่ะ

Lifestyle

ขนาดฮีโร่ยังตกงาน The Marvel Experience จัดรอบสุดท้ายสิ้นเดือนนี้ 

The Marvel Experience สวนสนุกจากต่างประเทศที่เปิดทำการแห่งแรกในอาเซียน ซึ่งยังเปิดทำการไปไม่ถึงปีแต่แล้วก็ถึงเวลาจากลา โดยทางต้นสังกัดได้โพสต์แจ้งปิดทำการโดยจะจัดแสดงวันสุดท้าย 29 มกราคม 2562 ภายในเวลา 18.00 น. เรียกได้ว่าปิดสายฟ้าแล่บกันเลยทีเดียว เพราะมีเวลาเตรียมตัวเพียงสัปดาห์กว่าเท่านั้น

Featured

Exclusive – พาเที่ยว จิ่วไจ้โกว สวรรค์บนดินที่งดงาม ณ ประเทศจีน 

“จิ่วไจ้โกว ประเทศจีน” สวัสดีค่ะเพื่อนๆ iModToy ทุกๆ คน ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูหนาว เราก็เลยขอยกเอา รีวิวที่เราชนะการประกวดจาก https://www.airmosphere.net เอามาเรียบเรียงให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกัน

News

Kirimaya Golf Resort & Spa (คีรีมายา) ที่พักสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่ 

เข้าสู่ฤดูหนาว เราเชื่อว่าหลายๆ คน ก็คงมองหาสถานที่พักผ่อน สงบ อากาศเย็นสบายๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพ วันนี้เรามานำเสนอ ที่พักสุดหรู ท่ามกลางอ้อมกอดของเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

Featured

รีวิว Meraki Boutique Hotel เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม 

เริ่มต้นการเดินทางที่แสนสนุกกันอีกแล้ว คราวนี้เราจะไป เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม กันค่ะ เราก็ได้จัดการจองตั๋วโปรโมชั่น 0 บาท ของ Thai AirAsia ตั้งแต่ปีที่แล้ว ด้วยความที่ไปกับเพื่อนร่วมงานทั้งหมด 5 คน ไม่สามารถลางานพร้อมกันได้ ก็เลยตัดสินใจจองตั๋วไปแค่เสาร์-อาทิตย์ ปิดปีงบประมาณพอดี

Featured

Autumn in Seoul พาไปชมใบไม้เปลี่ยนสี ที่เกาหลีใต้ 

안녕하세요 สวัสดีค่าาาา ทุกคน กลับมาอีกแล้ว พร้อมกับใบไม้เปลี่ยนสีสดใส ฮ่าๆๆๆ ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางฝั่งญี่ปุ่น เกาหลี เป็นช่วงฤดูใบ้ไม้เปลี่ยนสี กำลังสวยเลยทีเดียวค่ะ เราก็เลยถือโอกาส พาไปสถานที่ดูใบไม้เปลี่ยนที่เกาหลีใต้ ที่เราได้เดินทางไปมาเมื่อปีที่แล้ว ช่วงวันที่ 28 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2560 ค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ

Review

รีวิว เที่ยวตรัง 3 วัน 2 คืน ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว แต่ไม่โดดเดี่ยวที่เมืองตรัง 

วันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยเที่ยวจังหวัดตรังกันค่ะ สำหรับทริปนี้ เราเดินทางคนเดียว ใช้เวลา 3 วัน 2 คืน ตอนแรกเราแพลนจะไปเกาะ one day trip แต่ช่วงที่เราไปเป็นฤดูมรสุม เราจึงเปลี่ยนแผน เป็น ตระเวนกิน และเที่ยวแค่ในตัวจังหวัดตรัง และ อำเภอกันตัง สำหรับที่พัก เราพักที่ A Local Something Hostel

Review

รีวิว A Local Something Hostel จังหวัดตรัง ที่พักราคาไม่แพง โดยผู้หญิงเดินทางคนเดียว 

เมื่อกลางปี ช่วงฤดูฝนที่ผ่านมา เราได้จองตั๋วโปรโมชัน 0 บาท ของสายการบิน Thai AirAsia เราตัดสินใจเดินทางคนเดียวไปเที่ยว จังหวัดตรัง สำหรับการเดินทางคนเดียวของเราในครั้งนี้ เราค่อนข้างหาที่พักอยู่นาน ที่จะเหมาะสำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียว ที่มีความปลอดภัย จนเราได้เจอกับที่พักที่ชื่อว่า   A Local Something Hostel