Category: News

Android

[หลุด] ภาพตัวอย่างของ Google Pixel 3a สมาร์ตโฟนรุ่นราคาประหยัด 

Google คาดว่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนในตระกูล Pixel รุ่นราคาประหยัดอย่าง Pixel 3a และ Pixel 3a XL ในงานประชุม Google I / O 2019 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 นี้

Android

OnePlus ประกาศเตรียมเปิดตัว OnePlus 7 Series ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ 

วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ทาง OnePlus ได้ออกมาประกาศเตรียมจัดงานเปิดตัว OnePlus 7 Series ผ่าน Twitter อย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้

Advertorial

TECNO Mobile เตรียมส่ง “SPARK 3 Pro” รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปในประเทศไทย 

อีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ตโฟน Android สัญชาติจีน TECNO Mobile เตรียมเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยสมาร์ตโฟนรุ่น SPARK 3 Pro ที่เป็นคาเมร่าโฟน มาพร้อมสเปคกล้องที่ยอดเยี่ยม

Android

เตรียมเปิดตัว OPPO A9 กล้อง 48MP, แบตเตอรี่ 4020mAh ในเร็วๆ นี้ที่จีน 

จากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ เปิดเผยข้อมูลว่า ทาง OPPO ในจีนได้เตรียมที่จะเปิดตัว OPPO A9 สมาร์ทโฟนรุ่นคุ้มค่า ในวันที่ 30 เมษายน 2562 ที่จะถึงนี้ในประเทศจีน

Android

AT&T เปิดเผยข้อมูลสเปคของ Samsung Galaxy View 2 แท็บเล็ตจอยักษ์ 

ผู้ผลิต Samsung ในเกาหลีใต้ได้ออกมาเปิดเผยวิดีโอของซีรีส์แท็บเล็ตจอยักษ์อย่าง Galaxy View 2 แล้ว หลังจากเปิดตัวรุ่นแรกไปเมื่อปี 2015 ที่ผ่านไปนานกว่า 4 ปี ถึงจะเปิดตัวรุ่นที่ 2

Android

Xiaomi ปล่อยอัปเดตแอนิเมชันการชาร์จใหม่ใน MIUI 9.4.11 Global Beta 

ล่าสุด Xiaomi ได้ออกมาเผยวิดีโอแอนิเมชันการชาร์จใหม่ สำหรับผู้ที่อัปเดต MIUI Global Beta เวอร์ชัน 9.4.11 แล้ว พร้อมเตรียมปล่อยอัปเดตอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

Android

ชี้แจงกรณีการทดสอบ Huawei P30 Pro ประเด็นเรื่องการส่งข้อมูลไปยังเว็บไซต์รัฐบาลจีน 

จากกรณีที่ Huawei P30 Pro พยายามติดต่อออกไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ของรัฐบาลจีน? ล่าสุด ผู้ทดสอบดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกรณีการทดสอบ Huawei P30 Pro เพื่อตรวจสอบการส่งข้อมูลและประเด็นเรื่องการส่งข้อมูลไปยังเว็บไซต์รัฐบาลจีนแล้ว ไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันครับ

News

10 สาเหตุความล้มเหลวในการทำ Digital Transformation บริษัท บลูบิคกรุ๊ป จำกัด 

แน่นอนว่า Digital Transformation เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจมีกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ แต่แน่นอนว่าธุรกิจนั้นมีกระบวนการที่ละเอียดอ่อนและมีกระบวนการเฉพาะ ซึ่งการนำมาปรับใช้นั้นต้องมีองค์ความรู้ที่ครอบคลุม และก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะประสบผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ยังมีหลายปัจจัยที่จะทำให้การนำ Digital Transformation ในองค์กรล้มเหลว เรามาชมกันเลยว่าสาเหตุเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

Android

พบข้อผิดพลาดในแอป Galaxy Wearable ค้างหน้าจอสีขาว ระหว่างลงชื่อเข้าใช้งาน 

Samsung งานเข้าอีกครั้ง เมื่อแอป Galaxy Wearable สำหรับผู้ใช้ Samsung Gear และ Galaxy Watch มีข้อผิดพลาดส่งผลให้ไม่สามารถใช้งานได้ ถือว่าเป็น Major Bug เลยทีเดียว

Android

หายห่วง Huawei P30 Pro พยายามติดต่อเว็บรัฐบาลจีน แท้จริงเกิดจากการทดสอบเรียกเว็บ Baidu.com 

จากข่าว พบ Huawei P30 Pro พยายามติดต่อออกไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ของรัฐบาลจีน? วันนี้มีอัปเดตเพิ่มเติมจากผู้ทดสอบแล้ว สรุปแบบสั้น ๆ ให้เข้าใจกันง่าย ๆ ได้ความว่า “เว็บรัฐบาลจีนที่กังวลกันนั้น ตอนนี้เท่ากับพิสูจน์ได้แล้วว่าไม่มี” เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดนี้กันครับ