Category: Tech

News

Huawei Pay สามารถใช้งานได้เมืองไทยได้แล้ววันนี้ 

สำหรับคนที่รอ Apple Pay แต่ยังไม่เข้าเมืองไทยสักที ระหว่างนี้ใช้งาน Samsung Pay ไปพลาง ๆ แต่ล่าสุดสำหรับแบรนด์จีนเองก็มี Huawei Pay มาประเดิมตลาดประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าจะมีเงื่อนไขการใช้งานมากไปหน่อยจนดูจับต้องได้ยากก็ตาม

News

Xiaomi เปิดตัว Mi 10 สมาร์ตโฟนเรือธงราคาเรือยอร์ช 27,999 บาท 

Xiaomi เปิดตัว Mi 10 สมาร์ตโฟนเรือธงประจำปี 2020 และเป็นครั้งแรกของการรองรับ 5G สามารถใช้งานได้ทันทีในประเทศไทย หลังจากที่เปิดตัวในเมืองจีนวันที่ 27 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา แต่ด้วยการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้เกิดความล่าช้าไปบ้าง ล่าสุดมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย 27,999 บาท

News

บ้าไปแล้ว! Intel เปิดตัว Core i Gen 10 สำหรับโน้ตบุ๊คแรงสุด 5.3 GHz 

สงคราม CPU ยังเหนียวแน่นหลังจากปล่อยให้ AMD ได้ซีนอยู่ฝ่ายเดียวในช่วงที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Intel ได้เปิดตัวไม้ตายหน่วยประมวลผลตัวแรก Core i Gen 10 สำหรับโน้ตบุ๊คที่เป็นตระกูล H โดยได้ทำลายกำแพง 5GHz มีความเร็วตั้งแต่ 2.3GHz ถึง 5.3GHz เหมาะสำหรับนักเล่นเกม ที่ต้องการอัปโหลดวิดีโอไปยัง YouTube ในเวลาเดียวกัน

News

GARMIN เกาะคาแร็กเตอร์เหล่า Avengers 2 จักรวาล Marvel X Star Wars เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ 2 ไอเทมใหม่เอาใจแฟนพันธุ์แท้! 

บริษัท จีไอเอส จำกัด เปิดตัว GARMIN สมาร์ทวอชคอลเลคชั่นใหม่ เกาะคาแร็กเตอร์เหล่า Avengers 2 จักรวาล Marvel และ Star Wars เอาใจแฟนพันธุ์แท้ บนหน้าปัดในนาฬิกาและบนแอพพลิเคชัน GARMIN CONNECT

Tech

HUAWEI เปิดตัว FreeBuds 3 RED EDITION สีแดงแรงสองเท่า! 

ช่วงนี้มีหูฟัง True Wireless หลายแบรนด์จากจีนเปิดขายมากมาย และสำหรับ HUAWEI ก็มีหูฟังไร้สายจำหน่ายเช่นกันภายใต้ชื่อ HUAWEI FreeBuds 3 โดยก่อนหน้านี้มีวางจำหน่ายเพียงแค่สี “ขาว” และ “ดำ”  ด้วยราคาเพียง 4,990 บาท ห้าพันยังมีเงินทอน! และล่าสุดก็มีการเปิดตัวสีใหม่ RED EDITION

Featured

รีวิวฟิล์มกระจก HI-SHIELD รุ่น 3D Triple Strong Max iPhone 11/ 11 Pro ประกันตลอดชีพ 

พบกับรีวิวฟิล์มกระจก HI-SHIELD รุ่น 3D Triple Strong Max iPhone 11/ 11 Pro ประกันตลอดชีพที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำหรับฟิล์มกระจกที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจในเรื่องคุณภาพที่แข็งแรงในการใช้งาน ทั้งนี้นอกจากรีวิวรุ่นล่าสุดแล้วยังมีทุกรุ่นใน Strong Max Series มาให้ชมกันด้วย

Featured

รีวิวฟิล์มกันรอยรอบตัว iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max จาก POWERSHIELD 

ใครที่ซื้อ iPhone 11, 11 Pro หรือ 11 Pro Max มาแล้วและต้องการอยากหาฟิล์มกันรอยรอบตัวให้กับอุปกรณ์สุดรัก วันนี้ iModToy นำรุ่น POWERSHIELD Super Full Edition มาแนะนำให้ได้ชมครับ ใจหลักสำหรับของฟิล์มนี้คือ ติดรอบตัว เข้ารูปทุกจุด งานดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา ชมด้วยสายตาคุณเอง แล้วเดี๋ยวช่วงท้ายมีสรุปให้ฟังครับว่าดีไหม

Android

Huawei Mate X แบบพับได้เตรียมวางขายปลายเดือนตุลาคมนี้ 

ล่าสุด ซีอีโอของ Huawei ได้ออกมาประกาศแล้วว่า Huawei Mate X มีความพร้อมที่จะวางขายในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2019 นี้อย่างแน่นอน

Android

[ภาพหลุด] Motorola One Macro ก่อนงานเปิดตัว มาพร้อมกล้องถึง 4 ตัว 

Motorola กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนตัวใหม่อย่าง Motorola One Macro ในเร็วๆ นี้ และนี่เป็นภาพตัวเครื่องล่าสุดที่หลุดออกมาให้ได้ชมกันก่อนถึงวันเปิดตัว

News

Samsung เปิดตัว Chromebook 4 และ Chromebook 4+ เร็ว แรง ราคาย่อมเยาว์ 

ล่าสุด Samsung ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Chromebook ด้วยกัน 2 รุ่น คือ Chromebook 4 และ Chromebook 4+ ที่มาพร้อมกับความเร็ว แรง และเพรียวบาง ในราคาที่เข้าถึงได้