Category: Advertorial

Advertorial

15 ที่เที่ยวเยอรมนี เน้นวิวสวยสุดอลัง เหมาะกับสายถ่ายรูป 

หากพูดถึงประเทศในแถบยุโรป เยอรมนีมักจะติด 1 ใน 10 ประเทศที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุดในโลกเสมอ นอกจากจะเป็นประเทศมีประวัติศาสตร์เก่าแก่และสถาปัตยกรรมทรงคุณค่า จนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกมากถึง 51 รายการ โดยมีสัดส่วนของแหล่งมรดกโลกทางวัฒนธรรมมากถึง 48 รายการ เยอรมนียังเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อว่าปลอดภัยสำหรับการท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกอีกด้วย

Advertorial

ปักหมุด 30 ที่เที่ยวทั่วไทยถ่ายรูปสวย แนะนำไปช่วงปลายฝนต้นหนาว 

เผลอแป๊บเดียว หน้าฝนก็เข้ามาจนใกล้ถึงปลายฤดู ลมหนาวก็มาจ่ออยู่หน้าประตูบ้านแล้วจ้า และช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้นี่ละเป็นช่วงที่ธรรมชาติโดยเฉพาะผืนป่าจะสวยเป็นพิเศษเลยนะ เพราะอากาศก็ไม่ร้อน แถมยังมีความชื้นลอยอวลอยู่ในอากาศแบบพอดี๊พอดี ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่เราจะมีโอกาสได้เห็นทะเลหมอกกันมากที่สุดของปีเลยน้า ลองเล็งพิกัดที่ถูกใจไว้ แล้วไปส่องหาตั๋วเครื่องบินราคาดีได้จาก Traveloka เลยจ้า บอกเลยว่านี่คือช่วงที่ลั่นชัตเตอร์กันได้แบบสะใจจริงๆ

Accessories

5 ไอเท็ม Gadget สุดล้ำปี 2020 ของมันต้องมี ถูกใจคนซื้อ โดนใจคนรับแน่นอน 

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ หรือวันพิเศษอะไร การหาของขวัญให้คนที่เรารักเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เราต่างก็ให้ความใส่ใจเลือกของขวัญในสิ่งที่คนได้รับจะต้องชอบ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษกันอยู่ วันนี้เราได้ โรบินสัน ออนไลน์ มาช่วยคัดสรรของขวัญทันสมัย Gadget ล้ำมากๆ ซึ่งเป็นของที่ต้องมีปี 2020 รับประกันได้ว่า เป็นของขวัญที่คนได้รับจะต้องร้องว้าว และเป็นปลื้มแน่นอน 

Advertorial

AIS พร้อมให้คนไทยเริ่มให้บริการ 5G ได้แล้ววันนี้ ปักหมุดไทยเป็นประเทศแรกที่ให้บริการ 5G บนมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สำเร็จ 

วันนี้ (2 มีนาคม 2563) AIS ประกาศความสำเร็จก้าวสำคัญ ย้ำผู้นำเครือข่ายและเทคโนโลยี 5G อันดับ 1 ของประเทศ ที่พร้อมให้คนไทยได้ใช้บริการ 5G เชิงพาณิชย์ อย่างเป็นทางการแล้ว รายแรกและรายเดียวในไทย

Advertorial

AIS ชนะการประมูล 5G คว้าคลื่นมากที่สุด ครบทั้ง 3 คลื่น 

ในที่สุดการประมูลคลื่น 5G ก็เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการแล้ว และ AIS ชนะการประมูลคว้าคลื่น 5G ครบทั้ง 3 คลื่น ได้แก่ คลื่นความถี่ 700 MHz, 2600 MHz และ 26 GHz

Advertorial

AIS Fibre ประกาศเดินเกมสร้างแบรนด์แกร่ง ด้วยแนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า” รายแรกในไทย 

ปฏิวัติวงการธุรกิจเน็ตบ้านสู่ศักราชใหม่ AIS Fibre ประกาศเดินเกมสร้างแบรนด์แกร่ง ชูแนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า” รายแรกในไทยที่ดูแลแบบครบวงจร ตอกย้ำความเป็น Game Changer ตัวจริงของธุรกิจบรอดแบนด์

Advertorial

TECNO Mobile เตรียมส่ง “SPARK 3 Pro” รุ่นใหม่ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปในประเทศไทย 

อีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ตโฟน Android สัญชาติจีน TECNO Mobile เตรียมเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยสมาร์ตโฟนรุ่น SPARK 3 Pro ที่เป็นคาเมร่าโฟน มาพร้อมสเปคกล้องที่ยอดเยี่ยม

Advertorial

แนะนำ 7 ที่พัก โรงแรมชลบุรี ดีๆ มีสระว่ายน้ำสวยๆ และติดริมทะเล 

ชลบุรี  ที่เที่ยวชายทะเลที่แสนจะใกล้กรุงเทพ  แน่นอนว่าคงไม่ที่ใครไม่เคยไป  และอาจจะเคยไปมาแล้วไม่รู้กี่เที่ยวด้วย  เพราะชลบุรีจะไปกี่ทีก็ไม่เบื่อ  ทั้งที่เที่ยว  ทั้งที่พักมีหน้าใหม่  หน้าเก่าเล่าใหม่เยอะไปหมด  แต่ถ้าช่วงนี้ใครที่อยากพักผ่อนแบบฟิน ๆ  ชิลล์เพลิน ๆ ข้างขอบสระ เคลียร์สมอง  นอนอาบแดด  อ่านหนังสือ  ลงว่ายน้ำในสระ  ดูพระอาทิตย์ลับชายหาด  …  ต้องมาดู 7 ที่พักชลบุรี  เก๋ กูด  โอ้โห  คือ  ดีมีสระว่ายน้ำสวย ๆ ที่ทาง Traveloka เอามาฝาก มีที่พักที่ไหนบ้างตามไปดูกันได้เลย