Category: Accessories

Accessories

HONOR Band 5 เปิดตัวราคา 1,190 บาท 

ออเนอร์ เปิดตัวสมาร์ตแบนด์ HONOR Band 5 ในต่างประเทศมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม โดยมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED Full Colour พร้อมกับการตรวจจับการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง มีโหมดการออกกำลังกายได้ถึง 10 รูปแบบ สามารถปรับแต่งหน้าจอได้ถึง 8 แบบด้วยกัน ล่าสุดในข่าวอย่างเป็นทางการว่าจะขายในไทย

Accessories

Garmin เปิดตัว Fenix 6 จีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์ ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ 

Garmin เปิดตัว Fenix 6 จีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์ ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ ครองอันดับหนึ่งกลุ่มแอคทีฟไลฟ์ สไตล์รุดขยายสู่ตลาดแฟชั่น

Accessories

รีวิวลำโพงบลูทูธ HAVIT SK592BT ขนาดจิ๋ว เสียงแจ๋วดัง พลังเกินตัว 

สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงขนาดเล็ก สำหรับฟังเพลงหรือใช้งานในห้องที่มีขนาดจำกัด เรามีลำโพงขนาดจิ๋ว เสียงแจ๋วดัง พลังเกินตัวมารีวิวให้ชมกันค่ะ

Accessories

Anker เปิดตัวอะแดปเตอร์แปลงหัว Lightning ให้ใช้งานกับอุปกรณ์ USB-C 

ล่าสุด Anker ได้เปิดตัว Dongle หรืออะแดปเตอร์แปลงหัว Lightning ให้ใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีรู USB-C แล้ว ช่วยให้ผู้ใช้ที่มีหูฟัง Lightning ของ iPhone สามารถใช้งานร่วมกับ MacBooks หรือ iPad Pro 2018 ได้

Accessories

เปิดตัว Galaxy Buds หูฟังไร้สายพร้อม Wireless Charging ท้าสู้กับ AirPods 

ในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S10 ทาง Samsung เอง ก็ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ พร้อม Wireless Charging ที่มีชื่อว่า Galaxy Buds เพื่อมาท้าสู้กับ Apple AirPods

Accessories

เปิดตัว Galaxy Watch และ Galaxy Fit สมาร์ตวอชท์รุ่นใหม่ อุปกรณ์สวมใส่สายสปอร์ต 

Samsung เปิดตัวสมาร์ตวอชท์รุ่นใหม่ปี 2019 2 รุ่นด้วยกันคือ Galaxy Watch และ Galaxy Fit อุปกรณ์สวมใส่เพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

Accessories

Razer เปิดตัวสายฟรุ๊งฟริ๊ง Quartz Pink Edition ต้อนรับวาเลนไทน์ 

เดี๋ยวนี้เกมเมอร์ไม่ได้มีแต่ผู้ชายเหมือนในอดีต ดังนั้นภาพลักษณ์ที่ดุดันก็ไม่จำเป็นเสมอไป Razer เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ในฟรุ๊งฟริ๊งสีชมพูอย่าง Quartz Pink Edition มาครบในเกืิอบทุกผลิตภัณฑ์ เข้ากับช่วงเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้

Accessories

Xiaomi เปิดตัว Mi Power bank 3 Pro ชาร์จเร็ว 45W รองรับ MBP 15″ 

Xiaomi ได้รับความนิยมในเรื่องแบตเตอรี่สำรองเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน ในด้านของคุณภาพสูง สวยงาม แถมยังมีราคาไม่แพง ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Mi Power bank 3 Pro ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่แบตเตอรี่ความจุ 20000mAh แถมยังรองรับการชาร์จเร็ว 45W ใช้งานได้ยันโน้ตบุ๊กที่ต้องการวัตต์สูงอย่าง MacBook Pro 15″

Accessories

รีวิว AirGlass ฟิล์มกระจก iPhone ที่บางที่สุดเท่าที่เคยรีวิวมา เพียง 0.1 มม. เท่านั้น 

สวัสดีมิตรรักแฟนๆ iPhone ทั้งหลายวันนี้มีอุปกรณ์เสริมเป็นชุดฟิล์มกระจกหรือว่ากระจกกันรอยกันกระแทกสำหรับ iPhone รุ่นปี 2018 อย่าง iPhone XS, XS Max และ XR มาแนะนำให้ได้ชมกัน จุดเด่นของฟิล์มกระจก AirGlass ก็คือ ตัวกระจกนั้นบางเพียง 0.1 มม. เท่านั้นมาและมาพร้อมฟิล์มด้านหลังตัวเครื่องที่ติดได้เต็มขอบ งานจะดีอย่างที่ผมบอกไปหรือไม่ ไปชมด้วยสายตัวคุณเอง

Accessories

POWERSHIELD Super Full Edition ฟิล์มกันรอยรอบตัว iPhone XS, XS Max มาแล้ว ติดเนียนกริบ 

สำหรับใครที่ซื้อ iPhone XS, XS Max มาแล้วและต้องการอยากหาฟิล์มกันรอยรอบตัวให้กับอุปกรณ์สุดรัก วันนี้ iModToy นำรุ่น POWERSHIELD Super Full Edition มาแนะนำให้ได้ชมครับ ใจหลักสำหรับของฟิล์มนี้คือ ติดรอบตัวเข้ารูปทุกจุดงานดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา ชมด้วยสายตาคุณเอง แล้วเดี๋ยวช่วงท้ายมีสรุปให้ฟังครับว่าดีไหม