Category: Accessories

Accessories

หลุดหูฟัง Galaxy Buds+ รุ่นใหม่ หน้าตาคล้ายกับถั่ว 

หูฟัง Galaxy Buds+ คราวนี้มาแปลกดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดของ Samsung ต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้า Galaxy Buds และ IconX แต่ครั้งนี้มาพร้อมกับการหลุดภาพสุดแปลก หน้าตาคล้ายกับถั่วแถมยังมีการอัปเกรดคุณสมบัติใหม่เพิ่มเติม (แทนที่จะใช้โมเดลเดิม) สำหรับรายละเอียดและรูปภาพดังต่อไปนี้

Accessories

5 ไอเท็ม Gadget สุดล้ำปี 2020 ของมันต้องมี ถูกใจคนซื้อ โดนใจคนรับแน่นอน 

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ หรือวันพิเศษอะไร การหาของขวัญให้คนที่เรารักเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เราต่างก็ให้ความใส่ใจเลือกของขวัญในสิ่งที่คนได้รับจะต้องชอบ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษกันอยู่ วันนี้เราได้ โรบินสัน ออนไลน์ มาช่วยคัดสรรของขวัญทันสมัย Gadget ล้ำมากๆ ซึ่งเป็นของที่ต้องมีปี 2020 รับประกันได้ว่า เป็นของขวัญที่คนได้รับจะต้องร้องว้าว และเป็นปลื้มแน่นอน 

Accessories

HONOR Band 5 เปิดตัวราคา 1,190 บาท 

ออเนอร์ เปิดตัวสมาร์ตแบนด์ HONOR Band 5 ในต่างประเทศมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม โดยมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED Full Colour พร้อมกับการตรวจจับการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง มีโหมดการออกกำลังกายได้ถึง 10 รูปแบบ สามารถปรับแต่งหน้าจอได้ถึง 8 แบบด้วยกัน ล่าสุดในข่าวอย่างเป็นทางการว่าจะขายในไทย

Accessories

Garmin เปิดตัว Fenix 6 จีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์ ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ 

Garmin เปิดตัว Fenix 6 จีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์ ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ ครองอันดับหนึ่งกลุ่มแอคทีฟไลฟ์ สไตล์รุดขยายสู่ตลาดแฟชั่น

Accessories

รีวิวลำโพงบลูทูธ HAVIT SK592BT ขนาดจิ๋ว เสียงแจ๋วดัง พลังเกินตัว 

สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงขนาดเล็ก สำหรับฟังเพลงหรือใช้งานในห้องที่มีขนาดจำกัด เรามีลำโพงขนาดจิ๋ว เสียงแจ๋วดัง พลังเกินตัวมารีวิวให้ชมกันค่ะ

Accessories

Anker เปิดตัวอะแดปเตอร์แปลงหัว Lightning ให้ใช้งานกับอุปกรณ์ USB-C 

ล่าสุด Anker ได้เปิดตัว Dongle หรืออะแดปเตอร์แปลงหัว Lightning ให้ใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีรู USB-C แล้ว ช่วยให้ผู้ใช้ที่มีหูฟัง Lightning ของ iPhone สามารถใช้งานร่วมกับ MacBooks หรือ iPad Pro 2018 ได้

Accessories

เปิดตัว Galaxy Buds หูฟังไร้สายพร้อม Wireless Charging ท้าสู้กับ AirPods 

ในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S10 ทาง Samsung เอง ก็ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ พร้อม Wireless Charging ที่มีชื่อว่า Galaxy Buds เพื่อมาท้าสู้กับ Apple AirPods

Accessories

เปิดตัว Galaxy Watch และ Galaxy Fit สมาร์ตวอชท์รุ่นใหม่ อุปกรณ์สวมใส่สายสปอร์ต 

Samsung เปิดตัวสมาร์ตวอชท์รุ่นใหม่ปี 2019 2 รุ่นด้วยกันคือ Galaxy Watch และ Galaxy Fit อุปกรณ์สวมใส่เพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

Accessories

Razer เปิดตัวสายฟรุ๊งฟริ๊ง Quartz Pink Edition ต้อนรับวาเลนไทน์ 

เดี๋ยวนี้เกมเมอร์ไม่ได้มีแต่ผู้ชายเหมือนในอดีต ดังนั้นภาพลักษณ์ที่ดุดันก็ไม่จำเป็นเสมอไป Razer เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ในฟรุ๊งฟริ๊งสีชมพูอย่าง Quartz Pink Edition มาครบในเกืิอบทุกผลิตภัณฑ์ เข้ากับช่วงเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้

Accessories

Xiaomi เปิดตัว Mi Power bank 3 Pro ชาร์จเร็ว 45W รองรับ MBP 15″ 

Xiaomi ได้รับความนิยมในเรื่องแบตเตอรี่สำรองเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน ในด้านของคุณภาพสูง สวยงาม แถมยังมีราคาไม่แพง ล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Mi Power bank 3 Pro ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่แบตเตอรี่ความจุ 20000mAh แถมยังรองรับการชาร์จเร็ว 45W ใช้งานได้ยันโน้ตบุ๊กที่ต้องการวัตต์สูงอย่าง MacBook Pro 15″