Category: Lifestyle

Lifestyle

Disney+ เปิดโปรโมชั่นเดือนละ 120 บาท ราคาถูกยิ่งกว่า Netflix 

Disney+ บริการช่องทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตแบบรายเดือน ที่มีจุดเด่นอยู่ที่รายการลิขสิทธิ์มากมายที่ดิสนี่ย์ถืออยู่มากมาย โดยกำหนดการเปิดตัวจะอยู่วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ สามารถใช้งานได้ถึง 4 เครื่องพร้อมกันในความละเอียด 4K ด้วยราคาที่เปิดตัวถูกกว่า Netflix เกือบครึ่ง ราคาปกติอยู่ที่ $6.99 หรือประมาณ 220 บาท/เดือน

Lifestyle

เดี่ยว 12 เปิดให้ดูฟรีแล้วที่ YouTube ช่อง ThaiStandupComedy (มี 12 EP) 

ThaiStandupComedy ใน YouTube ได้เปิดให้ดูเดียว 12 ฟรีแล้ว โดยแบ่งย่อยทั้งหมด 12 EP ความคมชัดสูงสุด 1080p  ใครไม่ได้ไปเล่นสงกรานต์ที่ไหนก็ดูกันได้เลย

Lifestyle

รายการหนังและซีรีย์ใหม่ Nefilx ประจำเดือนเมษายน 2019 

สำหรับแฟนๆ Netflix ที่กำลังติดตามรายการภาพยนต์หรือซีรีย์ใหม่ มาชมอัปเดตรายการใหม่ที่กำลังสตรีมและกำลังจะมาถึงในเดือนเมษายน 2019 มีอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกันเลย

Lifestyle

อ่านฟรี ชุดแบบเรียนภาษาไทยระดับประถมศึกษาปีที่ 1-6 แจกโดย Thailand Microsoft in Education 

Facebook เพจ Thailand Microsoft in Education ได้เปิดให้อ่าน ชุดแบบเรียนภาษาไทยระดับประถมศึกษาปีที่ 1-6 แบบ ebook จำนวน 12 เล่ม ฟรี!

Lifestyle

ปิดตัวสายฟ้าแล่บ! Now Delivery ให้บริการถึงสิ้นเดือนนี้ 

บริการสั่งอาหารออนไลน์ในบ้านเรา ถือว่ามีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด จากผู้ให้บริการหลากหลายเจ้าและมีสายป่านยาวมากน้อยแตกต่างกันไป โดยล่าสุด Now Delivery ส่อแววจะปิดให้บริการกะทันหัน หลังจากเปิดให้บริการมาประมาณหนึ่งปี (แต่ยังไม่มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ)

Lifestyle

ขนาดฮีโร่ยังตกงาน The Marvel Experience จัดรอบสุดท้ายสิ้นเดือนนี้ 

The Marvel Experience สวนสนุกจากต่างประเทศที่เปิดทำการแห่งแรกในอาเซียน ซึ่งยังเปิดทำการไปไม่ถึงปีแต่แล้วก็ถึงเวลาจากลา โดยทางต้นสังกัดได้โพสต์แจ้งปิดทำการโดยจะจัดแสดงวันสุดท้าย 29 มกราคม 2562 ภายในเวลา 18.00 น. เรียกได้ว่าปิดสายฟ้าแล่บกันเลยทีเดียว เพราะมีเวลาเตรียมตัวเพียงสัปดาห์กว่าเท่านั้น

Lifestyle

รับชม “เลือดข้นคนจาง” บน Netflix จบซีซั่นแบบจุใจ 

ซีรีย์ไทยชื่อดังที่ทำเอาคนเกือบทั้งประเทศอินกับตัวละครที่แสดงได้สมบทบาทกับ “เลือดข้นคนจาง” ละครแนวดราม่า สืบสวนสอบสวนที่เคยออกอากาศผ่านทางช่อง One และสำหรับใครที่ยังไม่เคยได้รับชมมาก่อน วันนี้คุณสามารถรับชมทุกตอนเต็มซีซั่นได้แล้วที่ Netflix

Lifestyle

เป็นไปได้หรือ ? สมองปลากับการเก็บข้อมูลแทนแฟลชไดร์ฟ 

ก่อนหน้านี้เป็นข่าวกันทั่ว Social Network เมื่อเว็บไซต์ JapanSauce.Net รายงานข่าวเกี่ยวกับการค้นพบและผลิตของชาวญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเอาสมองปลาซิวมาใช้งานเก็บข้อมูลแทนแฟลช์ไดร์ฟ และถูกผลิตเพื่อวางจำหน่ายจริงโดย Dr. Jekyll และ Mr. Hyde ในงาน Handmade in Japan 2019

Featured

Major Cineplex Group เปิดตัว โรงภาพยนตร์เพื่อรองรับ eSports แห่งแรกในโลก 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ต่อยอดธุรกิจโรงภาพยนตร์ให้เป็น มากกว่าโรงภาพยนตร์ เปิดตัว “โรงภาพยนตร์ Esports แห่งแรกในโลก” ได้ เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (Dell Corporation) เป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์

Accessories

เปลี่ยนกำแพงบ้านให้เป็นที่ชาร์จไร้สายด้วย Legrand Radiant Wireless Charger 

ระบบการชาร์จไร้สาย (Wireless Charging) ทำงานด้วยการเหนี่ยวนำสัญญาณแม่เหล็กไฟฟ้า โดยต้องมีภาคส่งที่ต้องส่งสัญญาณออกมาในช่วงความถี่ (Frequency) ที่กำหนด (มาตรฐาน Qi อยู่ช่วง 100kHz-250kHz)