Category: Review

News

เปิดตัว OnePlus 7 Pro สมาร์ตโฟน “ซูเปอร์แฟล็กชิพ” สุดยอดประสิทธิภาพเหนือชั้นพร้อมเปิดขาย 24 พ.ค.62 

23 พฤษภาคม 2562 วันพลัส (OnePlus) ประกาศเปิดตัว วันพลัส 7 โปร (OnePlus 7 Pro) สมาร์ตโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังที่สุดเท่าที่วันพลัสมีมา เพื่อให้เป็นสมาร์ตโฟนระดับซูเปอร์แฟล็กชิพที่เหนือความคาดหมาย พร้อมเปิดขายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 นี้

News

Kirimaya Golf Resort & Spa (คีรีมายา) ที่พักสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่ 

เข้าสู่ฤดูหนาว เราเชื่อว่าหลายๆ คน ก็คงมองหาสถานที่พักผ่อน สงบ อากาศเย็นสบายๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพ วันนี้เรามานำเสนอ ที่พักสุดหรู ท่ามกลางอ้อมกอดของเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

Featured

รีวิว Meraki Boutique Hotel เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม 

เริ่มต้นการเดินทางที่แสนสนุกกันอีกแล้ว คราวนี้เราจะไป เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม กันค่ะ เราก็ได้จัดการจองตั๋วโปรโมชั่น 0 บาท ของ Thai AirAsia ตั้งแต่ปีที่แล้ว ด้วยความที่ไปกับเพื่อนร่วมงานทั้งหมด 5 คน ไม่สามารถลางานพร้อมกันได้ ก็เลยตัดสินใจจองตั๋วไปแค่เสาร์-อาทิตย์ ปิดปีงบประมาณพอดี

Featured

Autumn in Seoul พาไปชมใบไม้เปลี่ยนสี ที่เกาหลีใต้ 

안녕하세요 สวัสดีค่าาาา ทุกคน กลับมาอีกแล้ว พร้อมกับใบไม้เปลี่ยนสีสดใส ฮ่าๆๆๆ ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางฝั่งญี่ปุ่น เกาหลี เป็นช่วงฤดูใบ้ไม้เปลี่ยนสี กำลังสวยเลยทีเดียวค่ะ เราก็เลยถือโอกาส พาไปสถานที่ดูใบไม้เปลี่ยนที่เกาหลีใต้ ที่เราได้เดินทางไปมาเมื่อปีที่แล้ว ช่วงวันที่ 28 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2560 ค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ

Review

รีวิว เที่ยวตรัง 3 วัน 2 คืน ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว แต่ไม่โดดเดี่ยวที่เมืองตรัง 

วันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยเที่ยวจังหวัดตรังกันค่ะ สำหรับทริปนี้ เราเดินทางคนเดียว ใช้เวลา 3 วัน 2 คืน ตอนแรกเราแพลนจะไปเกาะ one day trip แต่ช่วงที่เราไปเป็นฤดูมรสุม เราจึงเปลี่ยนแผน เป็น ตระเวนกิน และเที่ยวแค่ในตัวจังหวัดตรัง และ อำเภอกันตัง สำหรับที่พัก เราพักที่ A Local Something Hostel

Accessories

POWERSHIELD Super Full Edition ฟิล์มกันรอยรอบตัว iPhone XS, XS Max มาแล้ว ติดเนียนกริบ 

สำหรับใครที่ซื้อ iPhone XS, XS Max มาแล้วและต้องการอยากหาฟิล์มกันรอยรอบตัวให้กับอุปกรณ์สุดรัก วันนี้ iModToy นำรุ่น POWERSHIELD Super Full Edition มาแนะนำให้ได้ชมครับ ใจหลักสำหรับของฟิล์มนี้คือ ติดรอบตัวเข้ารูปทุกจุดงานดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา ชมด้วยสายตาคุณเอง แล้วเดี๋ยวช่วงท้ายมีสรุปให้ฟังครับว่าดีไหม

Review

รีวิว A Local Something Hostel จังหวัดตรัง ที่พักราคาไม่แพง โดยผู้หญิงเดินทางคนเดียว 

เมื่อกลางปี ช่วงฤดูฝนที่ผ่านมา เราได้จองตั๋วโปรโมชัน 0 บาท ของสายการบิน Thai AirAsia เราตัดสินใจเดินทางคนเดียวไปเที่ยว จังหวัดตรัง สำหรับการเดินทางคนเดียวของเราในครั้งนี้ เราค่อนข้างหาที่พักอยู่นาน ที่จะเหมาะสำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียว ที่มีความปลอดภัย จนเราได้เจอกับที่พักที่ชื่อว่า   A Local Something Hostel

Review

Wave Hotel Pattaya โรงแรมหรูสไตล์บูทีค ทำเลดีเยี่ยม ใจกลางถนนเลียบชายหาดพัทยา 

พัทยา เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศทั่วโลก และชาวไทยเองก็เช่นกัน ที่นิยมไปพักผ่อน และท่องเที่ยวที่เมืองพัทยา

Application

5 แอพแต่งรูปที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone ในปีนี้ (2018) 

ผมเชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอปัญหาจากการถ่ายรูปแล้ว มืดบ้าง , เอียงบ้าง ทำให้รูปนั้นเสีย ไม่สวย วันนี้เราเลยมาเเนะนำ 5 แอพแต่งที่ดีที่สุด เพื่อมาแก้ปัญหาที่กล่าวมา เริ่มเลย !

Featured

Taiwan ฤดูร้อน รีวิวเที่ยวใต้หวันหน้าร้อน น่าเที่ยวไหม เผื่อใครอยากตามรอย ไปชมกัน 

เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว  เราได้เดินทางไปประเทศที่มีลักษณะเหมือนหัวมันเทศแสนน่ารักอย่างไต้หวัน แต่เดินทางไปเฉพาะเมืองไทเป ถึงอากาศจะร้อนอบอ้าว แต่เราก็เที่ยวได้อย่างสบายใจ ไต้หวันเป็นประเทศที่น่ารัก ผู้คนใจดี ค่าครองชีพก็ไม่แพงมาก การเดินทางจะน่ารักขนาดไหน ไปเที่ยวกันเลยค่ะ