Category: PR

News

เผยโครงการ “C-Lab Inside” และ “C-Lab Outside” จากซัมซุง 

CES 2021 ไม่ได้มีเพียงแค่การเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่เท่านั้น แต่ยังมีการรวบรวมและโชว์นวัตกรรมจากทั่วทุกมุมโลก ครั้งนี้เองทางซัมซุงก็ได้อวด 4 สุดยอดนวัตกรรมจากโครงการ C-Lab Inside และ 17 นวัตกรรมจากสตาร์ทอัปในโครงการ C-Lab Outside ซึ่งก็มีสิ่งที่น่าสนใจอยู่หลายอย่างเหมือนกัน

PR

เจมี่-คริษฐพัณณ์ จิวะกุล Mi-Creator คนแรกของไทย 

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าแนวคิดของ Xiaomi คือ “Innovation for Everyone” ซึ่งเรามีความเชื่อว่าเราจะมุ่งมั่นที่จะมอบเทคโนโลยีที่น่าทึ่งให้กับโลกใบนี้ ตอนนี้เราต้องการต่อยอดจากแนวคิดนี้และเปิดโอกาสให้ผู้คนได้ปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์และแบ่งปันมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองกับผู้ชมทั่วโลก

PR

AIS ชำระเงินค่าใบอนุญาต 1800 MHz งวดที่ 2 เร่งเดินหน้า 5G 

AIS หนึ่งในผู้ชนะการประมูลคลื่นความถี่ 1800 MHz ย่าน (1740 – 1745 / 1835 -1840 MHz ) ในมูลค่ารวม 12,511 ล้านบาท ได้นำเงินไปชำระค่าประมูลคลื่นความถี่ย่าน 1800 MHz งวดที่ 2 เป็นเงินจำนวน 3,346,692,500.00 บาท (สามพันสามร้อยสี่สิบหกล้านหกแสนเก้าหมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

News

ฟินสุดๆ กับ iPhone และ iPad ราคาพิเศษเฉพาะนักศึกษา พร้อมแพ็กเกจ U-Fin เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 

DTAC จัดโปรโมชั่น iPhone และ iPad ราคาพิเศษเฉพาะนักศึกษา พร้อมแพ็กเกจ U-Fin เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เพียงเดือนละ 649.- ตั้งแต่ 7 ก.พ. – 31 มี.ค. 63 เท่านั้น

Android

เสียวหมี่ เผยโฉมหน้าลูกค้าที่มายืนรอเป็นเจ้าของ Mi Note 10 คนแรก หลังฟีดแบคดีเกินคาด 

นายบุญญฤทธิ์ คงจรูญ เป็นลูกค้ารายแรกที่มารอซื้อสมาร์ทโฟน Mi Note 10 ที่ร้าน Banana สาขาเซ็นทรัลพระรามสอง หนึ่งในร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากเสียวหมี่อย่างเป็นทางการ

PR

AIS ผนึก Citibank สร้างปรากฎการณ์รวมพอยท์มือถือกับบัตรเครดิต ตอกย้ำผู้นำตัวจริงด้านสิทธิพิเศษ 

ครั้งแรกในไทย AIS ผนึก Citibank สร้างปรากฎการณ์รวมพอยท์มือถือกับบัตรเครดิต ตอกย้ำผู้นำตัวจริงด้านสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าทุกเจเนอเรชั่น

Accessories

Garmin เปิดตัว Fenix 6 จีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์ ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ 

Garmin เปิดตัว Fenix 6 จีพีเอสมัลติสปอร์ตวอทช์ ชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ ครองอันดับหนึ่งกลุ่มแอคทีฟไลฟ์ สไตล์รุดขยายสู่ตลาดแฟชั่น

Photography

แคนนอน ประกาศแพชต์อัปเดตเฟิร์มแวร์ ยกระดับระบบความปลอดภัย DSLR พร้อมแนะทริกกันโจรกรรมข้อมูลไซเบอร์ 

แคนนอนประกาศเผยแพร่แพตช์อัปเดตเฟิร์มแวร์ ยกระดับความปลอดภัย ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม 2562 เพื่อเปิดให้ผู้ใช้งานกล้องแคนนอนสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้เองทันที พร้อมเผย 5 ข้อแนะนำด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้กล้องดิจิทัลแคนนอน เมื่อต้องเชื่อมต่อข้อมูลรูปภาพกับอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์

ปกป้อง Galaxy Note 10 I 10+ ก่อนใครด้วยฟิล์มกระจกกันรอย Focus ให้ทุกการเขียนที่ลื่นไหลและปลดล็อคง่ายแค่ปลายนิ้ว 

หลังจากที่ Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายและใช้ร่วมกับปากกา S Pen อัจฉริยะได้อย่างดี การปกป้องหน้าจอก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสมาร์ตโฟนสมัยนี้ งานนี้ Focus ก็ไม่พลาดที่จะนำสิิ่งดีๆ มาป้องกันรอยขีดข่วนหน้าจอ Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+ ของเราเช่นกัน

News

Delta Future Industry Summit 2019 มุ่งผลักดันไอเดียเปลี่ยนอาเซียนให้เป็นเมืองอัจฉริยะ 

Delta Future Industry Summit 2019 งานสัมมนาหนึ่งเดียวที่เสริมพลังผู้นำในภูมิภาคในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านดิจิทัล อุตสาหกรรม และโซลูชั่นสีเขียว เรามาชมรายละเอียดของงานนี้กันค่ะ