Category: PR

News

10 สาเหตุความล้มเหลวในการทำ Digital Transformation บริษัท บลูบิคกรุ๊ป จำกัด 

แน่นอนว่า Digital Transformation เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจมีกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ แต่แน่นอนว่าธุรกิจนั้นมีกระบวนการที่ละเอียดอ่อนและมีกระบวนการเฉพาะ ซึ่งการนำมาปรับใช้นั้นต้องมีองค์ความรู้ที่ครอบคลุม และก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะประสบผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ยังมีหลายปัจจัยที่จะทำให้การนำ Digital Transformation ในองค์กรล้มเหลว เรามาชมกันเลยว่าสาเหตุเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

News

AIS Academy ประกาศเดินหน้าภารกิจ “คิดเผื่อ” กระจายองค์ความรู้สู่ต่างจังหวัด 

AIS Academy ประกาศเดินหน้าภารกิจ “คิดเผื่อ” กระจายองค์ความรู้สู่ต่างจังหวัด ปั้นคนรุ่นใหม่นำเทคโนโลยีสร้างอนาคตประเทศไทย

News

AIS จับมือ FSMART เปิดขายซิม วัน-ทู-คอล เบอร์สวยผ่านตู้บุญเติม 

AIS จับมือ FSMART เปิดขายซิม วัน-ทู-คอล เบอร์สวยผ่านตู้บุญเติม อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงบริการได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมให้บริการได้จริงเป็นรายแรกของไทย

News

ทรานส์เซนด์เปิดตัว microSDXC 350V การ์ดหน่วยความจำสำหรับการใช้งานหนักอย่างต่อเนื่อง 

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend®) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำรุ่น microSDXC 350V ซึ่งเป็นหน่วยความจำที่เหมาะสำหรับการใช้งานต่อเนื่องและตลอดเวลา เช่นในกล้องติดรถยนต์, กล้องรักษาความปลอดภัย และตลาดระบบรักษาความปลอดภัย

News

อาร์ทีบีฯ โชว์แกร่งผลประกอบการ สวนกระแสเศรษฐกิจ ทำรายได้พุ่งต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน 

อาร์ทีบีฯ โชว์แกร่งผลประกอบการ สวนกระแสเศรษฐกิจ ทำรายได้พุ่งต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน พร้อมเดินหน้าส่งผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมจาก 2 แบรนด์ดัง  “Uniq” และ “Energea” ลุยตลาดเสริมทัพ หวังดันรายได้สิ้นปีโตต่อเนื่อง

News

Ericsson ประกาศเปิดให้บริการ 5G แล้วทั่วโลก 

อีริคสันประกาศข้อตกลงทางธุรกิจ 5G กับผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร 10 รายที่กำลังจะเปิดใช้เครือข่าย 5G ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชียและออสเตรเลีย

News

CEO เอไอเอส คว้ารางวัลเกียรติยศ ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประจำปี 2562 

ประธานเข้าหน้าที่บริหารของเอไอเอสได้รับรางวัลเกียรติยศ “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ประจำปี 2562” เป็นแบบอย่างที่ดึด้านคุณธรรมและจริยธรรมต่อสังคม

News

AIS DigitALL Shop ปฏิวัติงานบริการ ด้วยแนวคิด The Unmanned Store เต็มรูปแบบครั้งแรกของเมืองไทย 

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ AIS DigitALL Shop ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า จังหวัดภูเก็ต แห่งแรกของเมืองไทย กับการปฏิวัติกระบวนการในการให้บริการลูกค้าแบบใหม่

News

AIS เดินหน้าเสริมแกร่งประเทศไทยสู่ Digital Intelligent Nation 

AIS เดินหน้าเสริมแกร่งประเทศไทยสู่ Digital Intelligent Nation รองรับการเติบโตอย่างยั่งยืน ร่วมสร้างโอกาสแห่งความสำเร็จให้ทุกอุตสาหกรรมในยุคเศรษฐกิจ Digital ระดับโลก

News

PEA จับมือกสิกรไทย พัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อผู้ที่สนใจติดตั้ง Solar Rooftop 

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA จับมือกสิกรไทย พัฒนาโครงการ PEA Solar Hero Application แอปพลิเคชันแรกในไทยที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจติดตั้ง Solar Rooftop เพื่อผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ใช้เอง แบบ One Stop Service ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว