Category: Gaming

Gaming

Construction Simulator 3 เปิดตัวภาคต่อสุดเจ๋งของเกมจำลองสถานการณ์การก่อสร้าง 

ล่าสุด วันที่ 10 เมษายน 2562 ทาง astragon ที่ได้ร่วมมือกับ BOMAG ในการเปิดตัวภาคต่อของเกมจำลองสถานการณ์การก่อสร้างที่เรียกได้ว่าสมจริงที่สุดในเวลานี้อย่างเกม Construction Simulator 3 แล้ว

Gaming

ในที่สุดก็มา Durango: Wild Lands เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยแล้ว 

จากที่เคย เปิดให้ลงทะเบียนไปก่อนหน้านี้ ในสโตร์เกาหลี ล่าสุดทาง Nexon ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยบ้างแล้ว สำหรับเกมมือถือเอาชีวิตรอดในยุคไดโนเสาร์ที่หลายคนรอคอยอย่าง Durango: Wild Lands

Gaming

SHINE – Journey Of Light เกมอินดี้เล่นกับแสงและเงาผ่านโลกแห่งจินตนาการ (Atmospheric) 

จากเกมที่เคยมีมูลค่า 99 บาท และถูกปล่อยฟรีในที่สุด สำหรับ SHINE – Journey Of Light เกมอินดี้แนวใหม่ ที่จะพาคุณไปท่องโลกแห่งจินตนาการ (Atmospheric) ผจญภัยไปพร้อมกับแสงที่สวยงามและบทเพลง 3D ชวนฝัน

Gaming

Arena of Evolution เกมมือถือแนว RTS เดินหมากฮีโร่มากกว่า 60 ตัวละคร เปิดให้บริการแล้ว 

จากกระแสการเล่นเกมแนว Auto Chess กำลังมาแรง ทางผู้พัฒนา Xiaojiao Zhang จึงรีบฉวยโอกาสนี้ เปิดตัวเกมมือถือแนว RTS เดินหมากฮีโร่ที่มีชื่อว่า Arena of Evolution: Chess Heroes ใน Google Play Store ไทย

Gaming

M.A.S.S. Builder เกมหุ่นรบฝีมือคนไทย เปิด Demo ให้ทดลองแต่งหุ่นรบของตัวเองแล้ว 

M.A.S.S. Builder อีกหนึ่งเกมแนวหุ่นยนต์สู้รบฝีมือคนไทยที่น่าจับตามอง ได้เปิด Demo ให้ผู้เล่นโดยทั่วไปสามารถดาวน์โหลดไปทดลองสร้างและปรับแต่งหุ่นรบของตัวเองได้แล้วผ่าน Steam

Gaming

Archero ศึกนักธนูตะลุยคลื่นปีศาจในดันเจี้ยน 

กล้าไหม? ที่คุณต้องสวมบทบาทเป็น Lone Archer วีรบุรุษผู้โดดเดี่ยวที่ต้องหยิบธนูออกไปกำจัดปีศาจในดันเจี้ยนที่ถาโถมเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้งในเกมที่เล่นแล้ววางมือถือไม่ลงอย่าง Archero

Gaming

PUBG Mobile เพิ่มการสมัครสมาชิกแบบ Prime และ Prime Plus สำหรับ Android และ iOS 

ล่าสุด ทาง PUBG Mobile ก็ได้เพิ่มระบบการสมัครสมาชิกแบบ Prime และ Prime Plus เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้เล่นทุกคนในการได้รับ UC เพิ่มขึ้น, ส่วนลด หรือการซื้อสินค้าในเกมด้วย BP

Gaming

FULL METAL MONSTERS เกมสงครามขี่ไดโนเสาร์ติดอาวุธต่อสู้แบบ 5v5 เปิดให้ทดสอบระบบแล้ว 

ล่าสุด ทาง AI GAMES FZ ก็ได้เปิด Beta Test ให้ผู้เล่นโดยทั่วไปได้ทดสอบมหาสงครามเกมไดโนเสาร์ติดอาวุธยิงต่อสู้แบบ 5v5 ผ่านระบบ Android แล้ว ในชื่อเกมว่า FULL METAL MONSTERS 

Gaming

I’m Ping Pong King :) เกมปิงปอง Stickman สายฮา ดีกรีรางวัลเกมมินิมัลลิสต์ยอดเยี่ยมปี 2018 

ด้วยความเรียบง่าย แต่เล่นเพลินมาก จึงทำให้เกมปิงปองแสนสนุกอย่างเกม I’m Ping Pong King คว้ารางวัลเกมมินิมัลลิสต์ยอดเยี่ยมของปี 2018 ไปครองได้อย่างไม่น่าแปลกใจ แบบนี้คุณต้องลองแล้วล่ะ?

Gaming

A:IR เกมมือถือ MMORPG สงคราม จักรกล เวทมนต์ กลางเวหา เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว 

ล่าสุด ทาง PlayPark AIR TH ก็ได้ออกมาประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-register) เพื่อเตรียมเล่นเกมแอคชั่น MMORPG ฟอร์มยักษ์อย่างเกม A:IR (Ascent: Infinite Realm) ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ว