Category: Gaming

Game

เตรียมเฮ เมื่อผู้พัฒนาเกม Dead by Daylight เตรียมนำเกมมาทำลงมือถือ 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ฮือฮาเป็นอย่างมากในวงการเกม เมื่อค่าย Behavior Interactive ผู้พัฒนาเกม Dead by Daylight บน PC ได้ประกาศผ่านวิดีโอว่า กำลังเตรียมนำเกม Dead by Daylight มาทำเป็นเวอร์ชันมือถือ

Game

Attack on Titan: Assault เกมจากการ์ตูนดังลิขสิทธิ์แท้ เปิดให้เล่นในสโตร์ต่างประเทศแล้ว 

หลังจากที่เปิด Open Beta ไปเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง GameSamba ก็ได้ฤกษ์เปิดให้เล่น Attack on Titan: Assault อย่างเป็นทางการแล้วผ่านสโตร์สหรัฐฯ, แคนาดา, อังกฤษ และออสเตรเลีย

Gaming

EA เผยภาพ UI แรกอย่างเป็นทางการของเกม Command & Conquer: Remastered 

หลังจากที่มีข่าวว่า EA เตรียมนำเกมระดับตำนานบน PC อย่าง Command & Conquer: Red Alert กลับมาทำใหม่อีกครั้ง (Remaster) ล่าสุดทาง EA ก็ได้เผยภาพ UI แรกอย่างเป็นทางการของเกมมาให้ชมกันแล้ว

Gaming

the Silver Bullet เกมแอคชั่นออกล่าฆ่าปีศาจแบบสุดมัน ที่ถูกนำมาปล่อยฟรีจำกัดเวลา! 

the Silver Bullet จากเกมน่าเล่นในอดีตสู่เกมปล่อยฟรีจำกัดเวลามูลค่ากว่า 179 บาท ที่ทีมงานต้องขอเอามาแนะนำ เพราะเล่นแล้วต้องโดนใจคอเกมแอคชั่นแนวฮาร์ดคอร์อย่างแน่นอนครับ

Gaming

ลองเล่นกันหรือยัง? เกมสำหรับงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนตระกูล Honor 20 series 

ถือว่าเป็นการโฆษณาถึงงาน เปิดตัวของสมาร์ตโฟนในตระกูล Honor 20 series ที่ไม่ธรรมดา เพราะไม่เพียงแค่ติดโปสเตอร์ประกาศเพียงเท่านั้น ทาง Honor ยังจัดทำเกมสำหรับงานเปิดตัว Honor 20 series โดยเฉพาะอีกด้วย

Gaming

Hill Climb Racing 2 ภาคต่อสุดวิบากของเกมแข่งรถ 4WD บนเส้นทางหฤโหด 

กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของเกมแข่งรถ 4WD บนเส้นทางวิบากอิงตามกฎฟิสิกส์อย่าง Hill Climb Racing 2 ที่คราวนี้ก็ขนรถวิบากมาให้อัปเกรดสะสมมากมาย พร้อมสนามแข่งขันสุดหฤโหด

Gaming

OH~! My Office เกมมือถือจำลองการบริหารงานในออฟฟิศ เตรียมเปิดให้เล่นแล้ว 

หากคุณสามารถย้อนเวลาจากอนาคตไปกอบกู้บริษัทจากการล้มละลายในอดีตได้ ความมันจึงบังเกิดขึ้น! ในเกมไอเดียเก๋ส่งตรงจากงาน Taipei Game Show 2019 อย่างเกม OH~! My Office

Gaming

Construction Simulator 3 เปิดตัวภาคต่อสุดเจ๋งของเกมจำลองสถานการณ์การก่อสร้าง 

ล่าสุด วันที่ 10 เมษายน 2562 ทาง astragon ที่ได้ร่วมมือกับ BOMAG ในการเปิดตัวภาคต่อของเกมจำลองสถานการณ์การก่อสร้างที่เรียกได้ว่าสมจริงที่สุดในเวลานี้อย่างเกม Construction Simulator 3 แล้ว

Gaming

ในที่สุดก็มา Durango: Wild Lands เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยแล้ว 

จากที่เคย เปิดให้ลงทะเบียนไปก่อนหน้านี้ ในสโตร์เกาหลี ล่าสุดทาง Nexon ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยบ้างแล้ว สำหรับเกมมือถือเอาชีวิตรอดในยุคไดโนเสาร์ที่หลายคนรอคอยอย่าง Durango: Wild Lands

Gaming

SHINE – Journey Of Light เกมอินดี้เล่นกับแสงและเงาผ่านโลกแห่งจินตนาการ (Atmospheric) 

จากเกมที่เคยมีมูลค่า 99 บาท และถูกปล่อยฟรีในที่สุด สำหรับ SHINE – Journey Of Light เกมอินดี้แนวใหม่ ที่จะพาคุณไปท่องโลกแห่งจินตนาการ (Atmospheric) ผจญภัยไปพร้อมกับแสงที่สวยงามและบทเพลง 3D ชวนฝัน