Category: Gaming

Gaming

#DRIVE เกมขับรถเรโทรย้อนยุคบนถนนปี 1970 เกมฆ่าเวลา ที่ไม่ธรรมดา 

กำลังหาเกมเล่นฆ่าเวลาอยู่ใช่มั้ย อย่างนี้ต้องลองเกม #DRIVE เกมบังคับรถเก็บเหรียญ เก็บน้ำมัน ในสไตล์เรโทรย้อนยุคไปบนถนนจากปี 1970 เล่นง่าย ท้าทายในสไตล์วิดีโอเกมเลยครับ

Gaming

Home Sweet Home 2 ภาคต่อของเกมผีไทยสุดเหี้ยน อาจเปิดตัวในช่วงเดือน ก.ย. – ต.ค. 62 นี้ 

เรียกได้ว่าใกล้เต็มแก่แล้ว สำหรับภาคต่อของเกมผีไทยสุดเหี้ยนที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Home Sweet Home 2 ที่ล่าสุด ทีมงานจาก Thaiware ก็ได้เข้าไปทดลองเล่น Demo พร้อมเอ่ยถึงการเปิดตัวที่อาจอยู่ในช่วงเดือน ก.ย. – ต.ค. 62 นี้

Game

Lost Temple เกมมือถือ 3D MMORPG แนวปล้นสุสานสุดระทึกขวัญ 

Lost Temple: Reloaded อีกหนึ่งเกมมือถือแนว MMORPG ที่จะพาคุณไปปล้นสุสาน ล่าสมบัติ พร้อมนำสมบัติมาประมูลซื้อ-ขายกันในตลาดมืด จะเป็นยังไงมาติดตามกันได้เลย

Gaming

เปิดตัวแล้ว Nintendo Switch Lite เครื่องเล่นเกมรุ่นพกพา เล็กกว่า เบากว่า ราคาถูกกว่า 

ล่าสุด Nintendo ได้เปิดตัว Nintendo Switch Lite เครื่องเล่นเกมรุ่นพกพารุ่นใหม่ ที่มีตัวเครื่องขนาดเล็กลงกว่าเดิม มีน้ำหนักเบา เน้นการพกพาสะดวก เตรียมวางขายวันที่ 20 กันยายน 2562 นี้

Game

เปิดตัวแล้ว Dota Underlords เกมรวบรวมฮีโร่ต่อสู้บนกระดานแบบ Auto Chess ที่กำลังฮิต 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเกม Dota Underlords จากสตูดิโอ Valve เกมกระดาน Auto Chess ที่โด่งดังมาจาก Mod ของเกม Dota 2 พัฒนาสู่เกมมือถือในที่สุด

Game

เกม Game of Thrones Beyond the Wall เตรียมเปิดให้เล่นบน iOS และ Android ในปีนี้ 

ซีรีย์จบแล้ว แต่เรายังไม่จบกับ Game of Thrones ที่ GAEA, HBO และ Behavior Interactive ได้จับมือพัฒนาเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Game of Thrones Beyond the Wall มาให้ติ่ง GOT ได้เล่นกันทั้งบน iOS และ Android โดยสัญญาว่าจะปล่อยให้เล่นกันภายในปลายปีนี้แน่นอน

Game

เปิดตัวเกม Human: Fall Flat เกมมนุษย์ย้วยสุดฮา ไขปริศนาฟิสิกส์ร่วมกับเพื่อน 

ถ้าจะถามหาเกมมือถือเล่นกับเพื่อนแบบฮาๆ ก็ต้องเกม Human: Fall Flat นี่เลย เพราะนี่คือเกมมนุษย์ย้วยสุดฮา ที่จะพาคุณไปไขปริศนาฟิสิกส์ร่วมกับเพื่อน แต่เอ๊ะ! แทนที่จะช่วยกันกลายเป็นแกล้งกันซะงั้น

Game

Stick Fight เกมศึกฮีโร่จิ๋วสุดซ่าส์ ท้ารบทุกสมรภูมิเดือด (เล่นออฟไลน์) 

ใครที่ชอบเกม 2D เล่นในแนวด้านข้างแบบวิดีโอเกมสมัยก่อน ต้องมาลองเล่นเกม Stick Fight กันดูครับ เกม RPG สวมบทบาทเป็นทหารจิ๋วไล่เตะ ต่อย ยิง กำจัดศัตรูแบบสุดมันได้ทุกที่ทุกเวลา

Game

เตรียมเฮ เมื่อผู้พัฒนาเกม Dead by Daylight เตรียมนำเกมมาทำลงมือถือ 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ฮือฮาเป็นอย่างมากในวงการเกม เมื่อค่าย Behavior Interactive ผู้พัฒนาเกม Dead by Daylight บน PC ได้ประกาศผ่านวิดีโอว่า กำลังเตรียมนำเกม Dead by Daylight มาทำเป็นเวอร์ชันมือถือ

Game

Attack on Titan: Assault เกมจากการ์ตูนดังลิขสิทธิ์แท้ เปิดให้เล่นในสโตร์ต่างประเทศแล้ว 

หลังจากที่เปิด Open Beta ไปเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง GameSamba ก็ได้ฤกษ์เปิดให้เล่น Attack on Titan: Assault อย่างเป็นทางการแล้วผ่านสโตร์สหรัฐฯ, แคนาดา, อังกฤษ และออสเตรเลีย