Blog Post

เปิดกรุ 6 ตัวละครหลักจากเกม Dengeki Bunko: Crossing Void
Gaming

เปิดกรุ 6 ตัวละครหลักจากเกม Dengeki Bunko: Crossing Void 

Dengeki Bunko: Crossing Void ที่พัฒนาโดย SEGA และ 91Act และมี 37Games เป็นผู้ให้บริการ จ่อเรียงคิวเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

เปิดกรุ 6 ตัวละครหลักจากเกม Dengeki Bunko: Crossing Void

ล่าสุด 37Games ได้ปล่อยข้อมูลของ 6 ตัวละครยอดฮิตในเกม Dengeki Bunko: Crossing Void ออกมา เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันแล้ว ตัวละครยอดฮิตขวัญใจชาวอนิเมะเหล่านั้น ได้แก่ Kirito, Mikoto, Shana, Asuna, Miyuki และ Kirino เรามาดูกันว่าพวกเขาจะเจ๋งแค่ไหน!

Kirito – Black Swordsman

Kirito จากอนิเมะ “Sword Art Online” เป็นคู่รักของ Asuna พี่ชายของ Suguha ไม้ตายคือ Star Burst Stream

แน่นอนว่า Kirito ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” ก็มีพลังทำลายล้างมหาศาลเฉกเช่นเดียวกับในอนิเมะ เมื่อเขาชักดาบทั้ง 2 ด้ามออกมาจากฝัก ดาเมจจำนวนมหาศาลก็จะถือกำเนิด

Mikoto – Electromaster

Mikoto จากอนิเมะ “A Certain Magical Index” นักเรียนของโทคิวะได เธอเป็น Level 5 esper อันดับ 3 แห่ง Academy City มักถูกเรียกว่า Railgun ตามท่าไม้ตายประจำตัวของเธอ

Mikoto ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” สามารถสร้างและควบคุมกระแสไฟฟ้าได้ เมื่อเธอปล่อยท่าไม้ตาย Railgun ก็สามารถสร้างดาเมจได้อย่างรุนแรง

Shana – FlameHaze

Shana โลลิหัวแดง ที่ชอบกินขนมปังเมล่อนเป็นชีวิตจิตใจ เธอเป็นนางเอกของอนิเมะเรื่อง “Shakugan no Shana” ในขณะที่เธอควบคุมเปลวไฟ ผมของเธอก็จะกลายเป็นสีแดงเพลิง จึงทำให้เธอได้รับฉายาว่า “มือสังหารเกศาเพลิงเนตรอัคคี”

Shana ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” มีพลังดาเมจทั้งทางด้านกายภาพและเวทมนตร์ สามารถกะตำแหน่งของศัตรู แล้วปล่อยดาบเปลวไฟร้อนแรงใส่ศัตรู สร้างดาเมจได้มหาศาล

Miyuki – Snow Queen

Miyuki ตัวละครจากอนิเมะ “The Irregular at Magic High School” เป็นนักเรียนดีเด่นในปีการศึกษาแรก ในระดับ Bloom มีความสามารถในการใช้เวทมนตร์สายเยือกแข็ง แถมยังเป็นพวกบราคอนด้วย

ผู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับ Miyuki ในโลก “Dengeki Bunko: Crossing Void” หนีไม่รอดแน่ๆ!

Kirino – Magic Girl

Kirino สาวน้อยเวทมนตร์จากอนิเมะ “Oreimo” เป็นสาวน่ารัก ผมทอง ตาสีฟ้า คลั่งไคล้อนิเมะและเกมติดเรท

Kirino ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” จะแปลงร่างเป็น Meruru แล้วรวมพลังเป็นธนูแสงใส่สัตรู สร้างดาเมจทั้งทางกายภาพและเวทย์อย่างสูง

Kuroyukihime – Black Lotus

Kuroyukihime ตัวละครจากอนิเมะ “Accel World” เด็กสาวมัธยม รองประธานนักเรียนที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและฐานะ เป็นผู้นำของลีเจี้ยน Nega Nebulus มีฉายาว่า “Black Lotus”

ไม้ตายของ Kuroyukihime ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” คือ Star Burst Stream ไม้ตายนี้จะรวบรวมแสงดาว 16 ชุด กระแทกใส่ศัตรู สร้างดาเมจกายภาพอย่างร้ายแรง

นอกจากตัวละคร 6 ตัวดังกล่าวแล้ว ยังมีตัวละครอนิเมะชื่อดังอีกมากมาย! ประตูมิติสู่โลกแห่งอนิเมะกำลังจะเปิดแล้ว คุณพร้อมที่จะออกเดินทางแล้วหรือยัง?

Related posts

1 Comment

  1. Crossing Void Ios – Kapan Games

    […] Download Image More @ imodtoy.com […]

Comments are closed.