Category: Promotion

Lifestyle

Disney+ เปิดโปรโมชั่นเดือนละ 120 บาท ราคาถูกยิ่งกว่า Netflix 

Disney+ บริการช่องทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตแบบรายเดือน ที่มีจุดเด่นอยู่ที่รายการลิขสิทธิ์มากมายที่ดิสนี่ย์ถืออยู่มากมาย โดยกำหนดการเปิดตัวจะอยู่วันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ สามารถใช้งานได้ถึง 4 เครื่องพร้อมกันในความละเอียด 4K ด้วยราคาที่เปิดตัวถูกกว่า Netflix เกือบครึ่ง ราคาปกติอยู่ที่ $6.99 หรือประมาณ 220 บาท/เดือน

News

AIS แท็กทีม KFC จัดเซ็ตไก่ชุดยอดฮิต ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ตโฟนส่วนลดสูงสุด 18,000 บาท 

AIS ฉลอง Serenade Day โดยแท็กทีมกับ KFC จัดเซ็ตไก่ชุดยอดฮิต ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมรับสิทธิ์ซื้อสมาร์ตโฟนรุ่นท็อปที่ลดสูงสุดถึง 18,000 บาท เฉพาะลูกค้าเซเรเนด 15 ก.ค. นี้ วันเดียวเท่านั้น! ไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

Promotion

สินค้า Apple ลดหนักมาก!! ที่ Power Buy ช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ 

อากาศร้อนเช่นนี้จนไม่อยากออกไปไหน ลองมาเปิดเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ให้เย็นใจดีกว่า วันนี้ทีมงานมีโปรดีๆ จาก Power Buy เอาใจสายช้อปกับสินค้าค่าย Apple ที่ลดหนักลดจริง เราไปดูกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Promotion

iPad 9.7 นิ้ว เหลือ 9,900 บาท, AirPods เหลือ 5,490 บาท ที่ LAZADA (ปาร์ตี้ 7 ปีลดจัดหนัก) 

Apple LazMall (ร้านค้าทางการ) ของ Apple ใน Lazada ได้ลดราคาสินค้ามากมาย เช่น iPad 9.7 นิ้ว ลดเหลือ 9,900 บาท, AirPods ลดเหลือ 5,490 บาท วันเดียวเท่านั้น

Promotion

Apple Brand Day ลดราคา iPhone XR ที่ LAZADA วันนี้วันเดียวเท่านั้น (19 ก.พ. 2562) 

ร้านค้าทางการ Apple ใน LAZADA ได้จัดโปรโมชันลดราคา iPhone XR ที่ LAZADA วันนี้ 19 ก.พ. 2562 โดยลดเครื่องเปล่าสูงสุด 13% และยังมีสินค้าตัวอื่นลดด้วย

Money

วิธีลงทะเบียนไร้เงินสด ใช้จ่ายผ่าน QR Code ได้เงินคืนจากรัฐ 5% 

ปัจจุบันประเทศไทยมีนโยบายผนักดันสังคมไร้เงินสด ไม่ว่าจะเป็นระบบพร้อมเพย์เองก็ดี และหนึ่งในมาตรการผลักดันจากกระทรวงการคลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย ผ่านมาตรการ ลดใช้เงินสด ได้รับเงินคืน ระหว่างวันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งเป็นช่วงในระหว่างตรุษจีนนั่นเอง

News

TrueMove H ออกโปรโมชั่นใหม่ เอาใจคนย้ายค่าย !! 

TrueMove H ออกโปรโมชั่นใหม่ เอาใจย้ายค่าย โดยโปรโมชั่นนี้ออกมาเมื่อวันที่ 17/5/61 โดยรายละเอียดโปรโมชั่น (Promotion) นี้คือต้องเป็นลูกค้าค่ายอื่นไม่ว่าจะระบบเติมเงิน หรือรายเดือน เพียงย้ายค่ายมาใช้ TrueMove H แบบรายเดือนก็จะสามารถสมัครโปรนี้ได้ทันที แบ่งได้เป็น 3 แพ็กเกจ (Package) โปรโมชั่นนี้แบ่งเป็น 3 แพ็กเก็จ (Package) ได้แก่ 1. แพ็กเกจ MNP Net Roll Over 399  เหมาจ่าย 399 บาท โทรในเครือข่าย TrueMove H ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง , โทรนอกเครือข่ายได้ 300 นาที ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้รวม…

News

มาทำความรู้จักกับซิมน้องใหม่ NU Mobile (นิวโมบาย) 

วันนี้ได้มีการเปิดตัวซิมน้องใหม่ชื่อ NU Mobile By AIS (นิวโมบาย) “นิวโมบายถอดทุกข้อจำกัด…ให้ชีวิตง่ายขึ้น ลืมบริการมือถือรูปแบบเดิมๆ เพิ่มเติม คือ ใช้ง่าย จริงใจ ไม่เยอะ” สำหรับ NU Mobile (นิวโมบาย) จะเป็นบริการมือถือออนไลน์เต็มรูปแบบจาก AIS ทำทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์เต็มรูปแบบ ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร การเลือกแพ็กเกจ , การสั่งซื้อ , หักค่าบริการอัตโนมัติผ่านบัตรเครดิต , สามารถตรวจสอบการใช้งาน , ปรับเปลี่ยนแพ็กเกจได้ทันทีตามความต้องการ โดยผ่านทาง Website , Appication  และสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ให้บริการผ่าน LIVE Chat ได้ตลอด 24 ชม. มีแพ็กเกจอะไร ?  ราคาเท่าไหร่บ้าง ? Nu Mobile…